BỎ TÚI BÍ QUYẾT GIÚP GIỮ ĐỘ BỀN ĐẸP CHO TRẦN THẠCH CAO.

Trung bình thạch cao ở nước ta thường có tuổi thọ khoảng 5 – 10 năm, do ảnh hưởng một phần của đặc trưng khí hậu nóng ẩm. Vậy phải làm sao để giữ cho trần thạch cao luôn bền đẹp với thời gian? Cùng theo dõi bài viết sau đây để bỏ túi một số bí quyết giữ cho trần thạch cao luôn bền đẹp:

Thạch cao là loại vật liệu khá kỵ nước vì chúng có thể bị ẩm mốc hay giảm độ bền kết cấu trần. Nếu để thạch cao trong những môi trường có độ ẩm lớn hoặc thường xuyên ẩm ướt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của trần. Chính vì vậy, trước khi tiến hành thi công, hãy kiểm tra thật kỹ hệ thống nước trong nhà để đảm bảo chúng không bị rò rỉ nước tránh ảnh hưởng lâu dài đến trần thạch cao.

Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như ở nước ta bạn cần phải quan tâm rất nhiều đến vấn đề độ ẩm khi thiết kế trần thạch cao. Bởi độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của hệ thống trần vách thạch cao. Chúng có thể gây ra các hiện tượng mốc, ố vàng, khiến trần thạch cao vụn bở gây nguy hiểm cho người sử dụng và làm mất đi tính thẩm mỹ của cả thiết kế nhà.

Hướng dẫn tăng tuổi đời trần thạch cao

Trần thạch cao có tuổi thọ cao hay thấp phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của đội thợ thi công. Vì vậy, quy trình làm việc phải chuẩn xác theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Và yếu tố không kém phần quan trọng đó là cách giữ gìn vào bảo vệ trước các tác nhân mội trường và của chính người sử dụng.

Thêm một ý nữa mà TAFO muốn gợi ý cho bạn là hãy lựa chon vật liệu.

Quá trình thi công như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và thời gian sử dụng trần vách thạch cao. Khi thi công trần thạch cao cần đảm bảo quy trình đúng kỹ thuật để trần thạch cao đạt được tuổi thọ tối đa nhất. Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể bàn bạc và xin lời khuyên từ đội ngũ thi công hoặc các kiến trúc sư có kinh nghiệm.

Trên đây là một số bí quyết cho bạn trong quá trình sử dụng trần thạch cao đến từ thương hiệu TAFO. Hy vọng với những thông tin này, hệ trần vách thạch cao của gia đình bạn sẽ luôn giữ được sự tươi mới và bền đẹp theo thời gian!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  • 4 GIẢI PHÁP GIÚP CÁCH ÂM PHÒNG NGỦ HIỆU QUẢ CAO, SIÊU BỀN, SIÊU TIẾT KIỆM.

  • CÁCH XỬ LÝ TRẦN THẠCH CAO BỊ MỐC.
  • XU HƯỚNG LỰA CHỌN LOẠI TRẦN CHO PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH 2022.

 

Để trở thành Đại lý của Thạch cao TAFO - Hoặc có giá tốt nhất từ nhà sản xuất xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Ms Hoa ( 0982 673 555 )

Nhà máy: Cụm CN Đông Phong, Đông Hưng, Thái Bình 

Tel: 02 273 572 068 

Văn phòng đại diện: số 7B - Ngõ 6 - phố Ao Sen -Hà Đông - Hà Nội 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH SÔNG DIÊM

Văn phòng đại diện: Số 7B, Ngõ 6, Phố Ao Sen, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Cụm CN Đông Phong - Đông Hưng - Thái Bình
Điện thoại: 0982.673.555
Email: tafothachcao@gmail.com

Đang Online: 2
Tổng số lượt truy cập: 55136

gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Hotline : 0982.673.555

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI