Giới thiệu công ty.

 

Lịch sử hình thành và phát triển :

 “ CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU  “

Lịch sử hình thành :

Trong hơn 20 năm  xây dựng và phát triển công ty Kinh doanh và sản xuất Sông Diêm thuần túy là công ty cổ phần đã trở thành 1 tập đoàn kinh doanh nhiều ngành nghề và đa lĩnh vực. Chúng tôi luôn đi đầu, tiên phong và đổi mới theo nhu cầu thiết yếu của thị trường, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để không ngừng cải tiến về chất lượng và sản phẩm.

Tầm nhìn và chiến lược

Điều gì bạn thấy được ở TAFO :

Tafo là sản phẩm của nhà máy thạch cao Tân Phong trực thuộc công ty cổ phần SX & KD Sông Diêm, được sản xuất từ dây chuyền nhập khẩu đạt chuẩn ISO , Mỹ, châu Âu, Nhật Bản.

Trên lăng kính của một đơn vị sản xuất lâu năm chúng tôi luôn thay đổi và cập nhập những xu hướng mới nhất  làm sao có thể cho ra được sản phẩm  bền, đẹp, đạt tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam từng bước khẳng định vị thể của mình trên trường Việt Nam và quốc tế.

   Kim chỉ nam cho nguyên tắc hoạt động xuyên suốt trong nhiều năm đó là :” Đúng, Đủ, Nhanh, Gọn, Thân Thiện “. Những nguyên tắc trên nghe qua  tưởng chừng  đơn giản đó chính là tiền đề để chúng tôi hiện thực hóa những giấc mơ “ giấc mơ Việt Nam “,  đồng hành và phát triển cùng ngành xây dựng Việt Nam  và thế giới.

 Chiến lược của Chúng tôi :

   TAFO dẫn đầu thị trường về cung cấp các sản phẩm liên quan đến thạch cao : Bột, Tấm trần, vách ngăn, khung xương…cung cấp không gian sống an toàn, tốt cho sức khỏe và tạo sự thoải mái cho người sử dụng

   Sản phẩm và hệ thống của TAFO luôn mang tính sáng tạo, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, giá cả hợp lý và bền vững trong tương lai.

   Xây dựng thương hiệu đã không đơn giản nhưng giữ được thương hiệu đó và được khách hàng đón nhận trong nhiều năm và trường tồn với thời gian đó mới chính là thách thức,

   Để đạt được vị thế như hôm nay chúng tôi đã không ngừng lao động và hoạt động  không mệt mỏi, chăm chỉ và cần mẫm tất cả anh chị em trong công ty  hầu hết không có ngày nghỉ để cống hiến những giá trị  tốt nhất cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính  động lực và tiền đề rất lớn để  thạch cao Tafo ngày càng phát triển và tạo nên uy tín để hiện thực hóa những giấc mơ, trong giấc mơ của chúng tôi  có “ tôi” và “ bạn” có sự đoàn kết, hợp tác và hài hòa lợi ích.

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG :

   Dù có quy mô hoạt động lớn nhưng TaFo luôn giữ được giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của quê hương và gia đình, uy tín và chân thành  trong kinh doanh đó chính là chìa khóa  của thành công .

   Cùng với đó là tư duy nhanh nhạy sự cảm tính về  thị trường và sản phẩm  mạnh dạn đưa ra  những ý tưởng đột phá, những dự án đầu tư cùng sự đóng góp  sức về con người đó chính là nhân tố quan trọng để thánh công.

   Hiện tại nhà máy chúng tôi đang hoạt động và sản xuất tại cầu Gọ - Đông Phong- Đông Hưng- Thái Bình, khu vực có thiên thời địa lợi , dễ dàng di chuyển đến những trục đường lớn, huyết mạch của tỉnh Thái Bình  và các tỉnh lân cận khác.

Chúng tôi  cung cấp các sản phẩm :

  • Tấm thạch cao tiêu chuẩn
  • Tấm thạch cao chống ẩm
  • Tấm thạch cao chống cháy lan
  • Trần Thả

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & KINH DOANH SÔNG DIÊM

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Số 7B, Ngõ 6, Phố Ao Sen, Hà Đông, Hà Nội

Hot line : 0982.673.555

Email : tafothachcao@gmail.com

.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH SÔNG DIÊM

Văn phòng đại diện: Số 7B, Ngõ 6, Phố Ao Sen, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Cụm CN Đông Phong - Đông Hưng - Thái Bình
Điện thoại: 0982.673.555
Email: tafothachcao@gmail.com

Đang Online: 3
Tổng số lượt truy cập: 101875

gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Hotline : 0982.673.555

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI